Chàng viêm túi cần mua quà gì

Mấy món quà tặng cho chàng viêm túi ít tiền thì phải tặng quà gì trong dịp valentine . Valinh tinh quà tặng valentine cực kỳ hot
1, Lịch yêu thương

Ngày Valentine, hãy thử treo một tờ lịch lên tường và mỗi ngày viết một điều về người ấy khiến bạn biết ơn, ngưỡng mộ –

Thay vì “vắt óc” suy nghĩ về món quà Valentine thật ấn tượng, bạn hãy tập trung nghĩ về người ấy: điều gì khiến người ấy trở nên đặc biệt, đam mê của người ấy là gì…?

Bạn hãy mua một cuốn lịch rồi treo ở nơi người ấy dễ nhìn thấy nhất. Bắt đầu từ ngày Valentine trở đi, mỗi ngày bạn hãy nhớ viết một điều khiến bạn biết ơn hay ngưỡng mộ – yêu thương người ấy.

Nếu bạn có quá nhiều điều muốn bày tỏ, hãy viết cả vào những mẩu giấy ghi chú rồi bí mật bỏ vào túi xách, túi áo… người ấy. Hình dung xem người ấy sẽ cảm thấy thế nào khi đọc được những dòng chữ đó!

2, Lên đỉnh hẹn hò

Hãy tạo ra một cuộc hẹn hò thú vị với người ấy và mơ về những việc được làm cùng người ấy – Ảnh minh họa: Flickr
Hãy đi dạo với người ấy, mang theo ít thức ăn, cùng tham gia vài hoạt động vui và sau đó cùng trò chuyện về chủ đề duy nhất: sẽ làm gì khi thật sự trở thành một đôi?

Bạn hãy viết ra những điều mình mơ ước: nơi bạn muốn đến cùng người ấy, những sở thích – thú vui – hoạt động bạn muốn trải nghiệm cùng… Sau đó hãy hứa với người ấy rằng sẽ bạn nỗ lực hết sức để biến thật nhiều điều mơ ước ấy thành hiện thực.

4, Thay đổi vị trí

Hãy thử hoán vị nhiệm vụ cho nhau trong một thời gian, bạn sẽ cảm thấy biết ơn những điều người ấy làm cho bạn mỗi ngày
Nhịp sống lặp đi lặp lại có thể khiến bạn cảm thấy những việc người ấy thường làm là điều tất yếu. Hãy thử làm phép hoán vị nhiệm vụ cho nhau trong một khoảng thời gian. Ví dụ nếu bạn đang đảm đương phần nấu nướng – giặt giũ – dọn dẹp nhà cửa thì hãy đổi lấy phần việc lo chi trả các hóa đơn của người ấy.

Việc hoán vị này sẽ giúp cả hai hiểu về phần việc của nhau hơn và nhận ra người kia đã nỗ lực, tận tụy, hi sinh thế nào để vun vén cho tổ ấm. Cũng từ đó, bạn sẽ cảm thấy biết ơn và yêu thương “một nửa” nhiều hơn.

5, Phiếu mua quà tặng valentine tình yêu

Hãy thử tặng người ấy những phiếu tình yêu để người ấy viết ra những nguyện vọng –
Tập phiếu tình yêu có vẻ “lạc hậu” nhưng trong thực tế vẫn được nhiều người yêu thích và trao tặng người thương yêu. Bạn hãy tự làm một tập phiếu như thế, tặng cho người ấy để người ấy thoải mái viết ra những điều mong muốn như: được xoa bóp chân, đi xem phim, ăn tối bên ngoài, một ngày không làm việc nhà, được ôm thật chặt…

Nhớ là đừng nổi cáu khi bạn phải đi đổ rác hay đón con trong đêm mưa gió… theo nguyện vọng của người ấy nhé!

6, Tìm kiếm một người mới

Hãy đưa người ấy vào một một cuộc tìm kiếm thú vị: đặt các mật thư quanh nhà và giấu món quà Valentine ở “trạm” cuối cùng.

Tặng món quà tình yêu theo cách riêng như thế cũng là cách bạn thể hiện bạn cảm thấy may mắn thế nào khi có được tình yêu của người ấy.

7, Bức ảnh chuẩn yêu

Hãy sưu tập những bức ảnh kỷ niệm yêu thích của bạn và người ấy, tạo thành một album online, chèn thêm nhạc rồi chép “sản phẩm tình yêu” này vào điện thoại hay iPad của người ấy. Món quà này sẽ nhẹ nhàng đưa người ấy quay lại những miền ký ức tình yêu tươi đẹp.

Điều tạo nên ý nghĩa và sự vô giá của những món quà Valentine không phải là giá trị vật chất mà là những thông điệp của tình yêu chân thành, đằm thắm; là cách bạn biết ơn những điều tuyệt vời mà người ấy mang đến cuộc sống của bạn. Chúc các bạn có một Valentine nồng ấm yêu thương!

Bài hay khác

Hotline